ข่าวทั่วไป

เข้าขั้นเลือดเย็นสุดๆ! เปิดโพสต์ “ศิริชัย” ผัวน้องนุ่น ก่อนและหลังลงมือ

เข้าขั้นเลือดเย็นสุดๆ! เปิดโพสต์ “ศิริชัย” ผัวน้องนุ่น ก่อนและหลังลงมือ

กรณีการหายตัวไปอย่างปริศนา ของ”น้องนุ่น”น.ส.ชลลดา มุธุรงศ์ โดยเพื่อนๆได้ประกาศตามหาผ่านโลกออนไลน์ หลังจากวันเสาร์ที่ 17ก.พ.67 ได้มีการนัดกินเลี้ยงวันเกิดสามีเพื่อนกันที่ร้านWaterside ถนนเลียบด่วนรามอินทรา หลังจากร้านปิดตี1 ก็แยกย้ายกันกลับบ้าน ซึ่งสามีของเพื่อนเล่าว่า เพื่อนกับสามีคือ นายศิริชัย
จะต้องขับรถกลับบ้านที่นนทบุรี และระหว่างขับรถกลับบ้านก็มีเรื่องทะเลาะกัน แล้วน้องนุ่นก็ได้ลงจากรถ ซึ่งเป็นซอยที่ใกล้จะถึงบ้าน ตั้งแต่วันที่อาทิตย์ที่ 18 ก.พ.67 (ข้ามคืนวันที่17ก.พ.) ช่วงเวลาประมาณ 03.00 น.

ล่าสุด 20 ก.พ.67 นายศิริชัย รักทอง อายุ 33 ปี สามี”น้องนุ่น” ได้ยอมเปิดปากรับสารภาพแล้วว่า เป็นคนลงมือทำสังหารน้องนุ่น หลังถูกเค้นสอบปากคำ ด้วยการทำร้ายเอาหินทุบหัวจนเสียชีวิต จากนั้นนำศพไปไว้ที่บ้าน 1คืน ก่อนจะนำไปทำลายทิ้งอำพราง บริเวณพื้นที่ อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี

โดย น้องนุ่น ได้ถูกนายศิริชัย ซ้อมบริเวณริมถนน หลังจากที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัว โกหกมาตลอด พร้อมยืนยันกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปากเกร็ด ว่า ไม่ได้ฆ่าอำพรางเมียตัวเอง และยืนยันจะตามหาน้องนุ่นอย่างสุดความสามารถ

จากการเข้าไปสืบหาข้อมูลในเฟซบุ๊คของ “ทอย ศิริชัย” พบว่า เมื่อราว 15ชั่วโมงที่ผ่านมา มีการแชร์ข่าวของทาง ไทยรัฐนิวส์โชว์ เรื่องการตามหา น้องนุ่น ภรรยาตัวเองที่หายตัวไปอย่างปริศนา สาวทะเลาะแฟน งอนหนีลงรถหายปริศนา พร้อมกับมีอีโมจิ เป็นหน้าที่แสดงความรู้สึกเศร้า

พร้อมกับแชร์ของคลิปข่าวช่อง 8 รายการลุยชนข่าว ” สาวสวยทะเลาะแฟนหายตัวลึกลับ แม่ปล่อยโฮสงสัยลูกเขยบอกให้ทำใจ” พร้อมบอกอีกว่า “ปั่นข่าวเกิ๊น”

พร้อมกันนี้เมื่อ 3วันก่อนที่นายศิริชัย จะลงมือปลิดชีพน้องนุ่น ได้มีการโพสต์คลิปวิดีโอ ไปทำบุญที่วัดศรีรัตนราม(บางพัง) กันพร้อมหน้า 3คน พ่อแม่ลูก มีการให้อาหารปลา ให้อาหารนกพิราล ซึ่งบรรยากาศในคลิปดังกล่าว ก็ยังดูเหมือนว่าทั้งสองคนยังคงรักกันหวานชื่น ซึ่งเป็นการไปวัดเพื่อทำบุญวันเกิดนายศิริชัย ก่อนที่จะมีการจัดงานเลี้ยงในช่วงค่ำวันเสาร์ที่ 17ก.พ.67

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *